เกี่ยวกับเรา

โรงงานตัดเลเซอร์ พระราม 2 รับตัดเลเซอร์ พับสแตนเลส รับตัดเหล็กตามแบบ

บริษัท ยูนิตี้ เมททัล จำกัด โรงงานตัดพับเหล็ก บริการขึ้นรูปโลหะ ตัดเลเซอร์ พับ ม้วน เชื่อมประกอบวัสดุเหล็กสแตนเลสและอลูมิเนียม ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ


บริษัท ยูนิตี้ เมททัล จำกัด ได้ก่อตั้งโดยผู้บริหารที่มีความชำนาญและประสบการณ์ด้านการขึ้นรูปเหล็กแผ่นและสแตนเลสแผ่นเป็นเวลานานกว่า 30 ปี โดยยึดมั่นในวิสัยทัศน์ที่เน้นความพึงพอใจของลูกค้ามา โดยยึดมั่นในวิสัยทัศน์ที่เน้นความพึงพอใจของลูกค้าเสมอมา ด้วยการบริหารจัดการที่เป็นมาตรฐาน และเครื่องจักรที่เป็นมาตรฐานระดับสากล เพื่อนำมาซึ่งผลผลิตที่มีคุณภาพและเป็นที่พึงพอใจสูงสุด

บริษัท ยูนิตี้ เมททัล จำกัด โรงงานตัดเลเซอร์ พระราม 2 บริการงานแปรรูป แผ่นเหล็ก-แผ่นสเตนเลส-แผ่นอลูมิเนียม อาทิ รับตัดเลเซอร์ ตัดเลเซอร์สแตนเลส รับตัดสแตนเลส รับตัดเหล็ก รับตัดเหล็กหนา รับตัดพลาสม่า รับตัดแก๊ส รับตัดเหล็กตามแบบ ตัดพับเหล็ก รับตัดพับเหล็ก ตัดพับสแตนเลส ตัดพับเลเซอร์ พับเหล็ก รับพับเหล็ก พับสแตนเลส รับตัดพับเหล็ก รับพับเหล็กตามแบบ เป็นต้น ประกอบ ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ควบคุมการทำงานด้วยระบบคอมพิวเตอร์ CNC และช่างที่มีความชำนาญ นำไปสู่ผลงานคุณภาพได้มาตรฐาน 

บริษัท ยูนิตี้ เมททัล จำกัด โรงงานตัดเลเซอร์ พระราม 2 โรงงานตัดพับเหล็กให้บริการระดับบุคคลรวมไปถึงระดับงานอุตสาหกรรมที่ต้องการมาตรฐาน โดยมีบริการรับงานจากผู้รับเหมาโครงการก่อสร้าง โรงงานอุตสาหกรรม โรงงานผลิตชิ้นส่วนอะไหล่ที่เป็นโลหะ ช่างเหล็กดัด ช่างทำป้าย รวมถึงหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ทางร้านให้บริการรับจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ ราคาย่อมเยา

อีกทั้ง บริษัท ยูนิตี้ เมททัล จำกัด โรงงานตัดเลเซอร์ พระราม 2 มีบริการจัดหาเหล็กแผ่น เหล็กรูปพรรณ เหล็กเพลา เหล็กแป๊บ ท่อเหล็ก แผ่นสเตนเลส แผ่นอลูมิเนียม ตรงตามเกรด ตามขนาด และความหนาตรงตามความต้องการของลูกค้า พร้อมบริการตัด พับ ม้วน อาทิ ตัดเลเซอร์สแตนเลส ตัดพับเหล็ก ตัดพับสแตนเลส ตัดพับเลเซอร์ พับเหล็ก พับสแตนเลส ม้วนโลหะ และเชื่อมประกอบขึ้นรูป เป็นต้น
image
บริษัท ยูนิตี้ เมททัล จำกัด บริการรับจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ ราคาย่อมเยา
 

สนใจงานตัดพับเหล็ก ตัดพับสแตนเลส ติดต่อ UNITYMETAL บริษัท ยูนิตี้ เมททัล จำกัด
โทร : 095-564-2461, 088-241-5599, 034-410-804 และ 034-410-805

    

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้